YOUNG 8 LHA ANTI-DARK SPOTS Whitening Soap

เนื่องจากสบู่ของเราเป็นสบู่กลีเซอรีนเบส ที่มีความปลอดภัยต่อผิวไม่ก่อการระคายเคือง แต่ด้วยเนื้อสบู่ที่เป็นกลีเซอรีนมีความคงตัวน้อยกว่าสบู่ทั่วไป ทำให้หลังจากการใช้เสร็จแล้วแนะนำให้ทำความสะอาดล้างฟองออก และวางไว้ในที่แห้งและมีความชื้นต่ำ จะช่วยคงสภาพของสบู่ให้สามารถใช้ได้ยาวนาน

จากสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณที่ต้องการความกระจ่างใส แต่ขอยกเว้นบริเวณจุดซ่อนเร้น เนื่องความความเป็นกรดด่างบริเวณนั้นไม่เหมาะสมที่จะใช้สบู่ Y8 ในการทำความสะอาด

การรักษาฝ้าในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีม การทานยา หรือการทำหัตถการทางคลินิกต่างๆ ยังไม่สามารถรักาให้หายขาดได้ มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นซ้ำได้เสมอ แต่อย่างไรก็ตาม สบู่ของเราไม่ได้มีส่วนผสมของสารอันตรายต่างๆ จะไม่มีการกลับมาเป็นซ้ำที่มากกว่าเดิม

สารสกัดผลัดเซลล์ผิวที่เราเลือกใช้คือ LHA และ PHA เป็นสารสกัดที่ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยนกว่า AHA หรือ BHA ทำให้ผิวไม่ไวต่อแดดและไม่บางลงจนเป็นอันตรายต่อผิว จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

YOUNG 8 FINE ANTI-ACNE Detoxifying Cleansing Gel

สารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว ทำให้เจล Y8 เหมาะกับทุกสภาพผิว มี PH 5.5 ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังจากล้าง  รักษาสมดุลที่ดีให้แก่จุลินทรีย์บนผิว ปกป้องผิวจากแบคทีเรียตัวร้าย

สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น ไม่จำเป็นต้องใช้กับผู้ที่แต่งหน้าอย่างเดียว นอกจากทำความสะอาดแล้ว ยังมีส่วนผสมที่เสริมเกราะป้องกันผิวด้วยเช่นกัน

เจลที่ไม่มีฟองสามรถลดการระคายเคืองจากสารที่ก่อให้เกิดฟอง (SLS,SLES) ได้ เจล Y8 จึงใช้สูตรที่ไม่มีฟองเพื่อลดการก่อระคายเคืองต่อผิว

สามารถใช้ได้ เพราะเจลมีสาร Natural salicylic ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตัน  ไม่ก่อให้เกิดสิว

YOUNG 8 GLOW Overnight Cream

การรักษาฝ้าให้จางลงนั้น ขึ้นอยู่กับการสะสมเมลานินที่ชั้นผิวของแต่ละบุคคลด้วย หากการสะสมของเมลานินที่ชั้นผิวมีปริมาณไม่ได้มากจนเป็นฝ้าลึก การทาครีมของเราจะเริ่มเห็นว่าฝ้าจางลงภายใน 28 วัน และเริ่มดีขึ้นเมื่อเราใช้อย่างต่อเนื่อง  แต่ในบางเคสที่มีการสะสมเมลานินจนเป็นฝ้าลึกการทาครีมเพื่อรักษาจะต้องใช้เวลามากกว่าฝ้าตื้นหรือฝ้าแดด ซึ่งระยะเวลาที่เริ่มเห็นผล สามารถใช้ตั้งแต่ 28 -120 วันขึ้นไป แต่ทั้งนี่เราจะสังเกตถึงความกระจ่างใสของผิวที่ไม่มีฝ้าได้ชัด และผิวจะแข็งแรงขึ้น เราใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อผิว จึงมั่นใจได้ว่าฝ้าที่จางลงจะทำให้ผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ไม่เกิด Rebound effect ทำให้กลับมาเป็นฝ้ามากกว่าเดิม

แนะนำให้เก็บที่อุณหภูมิห้องคือ 25- 30 องศา เพื่อรักษาสภาพคงตัวของครีม การแช่ในตู้เย็นอาจทำให้ครีมแยกชั้นได้จากความเย็น

ส่วนผสมของเรามีทั้งสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการศร้างเมลานินปัญหาของการเกิดฝ้า และมีสารให้ความชุ่มชื้นเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับผิว เนื้อครีมอาจให้ความรู้สึกมีมอยเจอร์ไรเซอร์เคลือบผิวเพื่อลดการเสียความชุ่มชื้นระหว่างการนอน ซึ่งการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นการช่วยเสริมประสิทธิภาพของสารสกัดที่ใช้รักษาฝ้าได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แนะนำให้ดูเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการใช้ร่วม หากเป็นเนื้อเซรั่ม เจล อิมัลชัน บำรุงผิว สามารถลงผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก่อน และตามด้วย Glow Over Night ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

YOUNG 8 CLEAR Balance Serum

เราเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และไม่มีการแต่งสีแต่งกลิ่นเพื่อลดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้กลิ่นของเซรั่มมาจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่อันตรายต่อผิว

ครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่างๆ จะมีระยะเวลาการเก็บรักษาหลังจากเปิดตามข้างขวดที่ระบุไว้ ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่เกิน 12 เดือน หลังจากเปิดใช้ เซรั่มของเราแนะนำให้เก็บไว้ไม่เกิน 12 เดือนหลังจากเปิดเช่นเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

เซรัมของเรามีสารสกัด Amiperfect ER ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ซึ่งการผลัดเซลล์ผิว มีโอกาสที่จะทำให้สิวที่มีการอุดตันอยู่ชั้นใต้ผิวหนังเกิดขึ้นมาได้ เมื่อใช้ครีมสักระยะหนึ่งสิวดังกล่าวจะค่อยๆยุบหายไป ไม่เกิดขึ้นซ้ำซากจากการอุดตันของผิวอีก และผิวจะถูกปรับสมดุลให้แข็งแรงขึ้น

สิวจะมีความแตกต่างกับฝ้า การรักษาสิวนั้นสามารถรักษาให้หายขาดได้ เว้นแต่เราจะเจอปัจจัยที่กระตุ้นการเกิดสิวของเราอีกครั้ง ซึ่งปัจจัยที่มักกระตุ้นการเกิดสิวหลักๆคือ ผิวขาดสมดุลความชุ่มชื้นหรือการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เกิดการอุดตันและติดเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายจนเกิดเป็นสิวขึ้นมาอีก เราจึงอยากแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อรักษาสมดุลผิว

YOUNG 8 YOUTH Sunscreen Protection SPF 50+ PA++++ Broad Spectrum

การทาครีมกันแดดในกรณีที่อยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน เช่น ทะเล ออกดูงานสถานที่โล่งแจ้ง แนะนำให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพกันแดดที่ดีกว่า แต่หากเราทำงานในที่ร่มกันแดดของเราสามารถปกป้องผิวได้ถึง 8 ชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องทาซ้ำ(ผลจากการตรวจวัดด้วยเครื่องที่มีมาตรฐานยอมรับทางการแพทย์)

การใช้ครีมกันแดดทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นครีมเนื้อเจล เนื้อครีม เนื้อโลชั่นต่างๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำความสะอาดหน้า ถึงแม้เราจะไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม แต่หากมีการใช้ครีมกันแดด เราจำเป็นจะต้อง Cleansing หน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัด Make Up ได้เสอ เพราะสารที่ใช้กันแดดเป็นหลักทุกยี่ห้อนั้น ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าธรรดาเพียงอย่างเดียว ต้องใช้ Cleansing Make up ร่วมด้วยเสมอ

จากประสิทธิภาพกันแดดของเรา แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถกันแสงจากจอมือถือ คอมพิวเตอร์ได้ แสดงให้เห็นว่าแสงจากแหล่งดังกล่าวซึ่งเกิดในที่ร่มก็ก่อให้เกิดฝ้ากระได้เช่นเดียวกัน แนะนำให้ใช้กันแดดช่วงกลางวันอย่างสม่ำเสมอถึงแม้เราจะไม่ได้ออกแดดกลางแจ้งก็ตาม

จริง เพื่อประสิทธิภาพกันแดดที่ดี การทา 2 ข้อนิ้วจึงเป็นมาตรฐานการทา แต่ครีมกันแดดบางชนิดที่วัดค่าแล้วให้มากกว่ามารตฐาน 50 เช่นครีมกันแดดของเรา ปริมาณสารกันแดดมีความเข้มข้นและวัดค่าจริงได้ถึง 150 (มาตรฐาน 50) เราสามารถทาในปริมาณที่เหมาะสมกับพื้นที่ผิวหน้าของเราได้ไม่จำเป็นต้องถึง 2 ข้อนิ้วตามที่แนะนำ