CLEAR BALANCE SERUM

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, คน, ดื่ม, ขวด

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

CLEAR​ BALANCE​ SERUM​ แก้ไขปัญหาสิวได้ตรงจุด

  • ปรับสมดุล​ของผิว ฟื้นฟูให้ผิวเนียนละเอียด
  • ยั้บยั้งและป้องกันเชื้อสิว P.Acne
  • รักษา​และเติมความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวฟูอิ่มน้ำ​ ยืดหยุ่น​
  • บรรเทา​อาการ​ผดผื่น​ แพ้​ ระคายเคือง​
รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ภาพหน้าจอ, โทรศัพท์มือถือ, คน

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

การันตีด้วยสุดยอดรางวัล

Certificate​ Dermatologically​ รับรองควา​มปลอดภัยจากสถาบัน​แพทย์​ผิวหนัง​ประเทศ​ญี่ปุ่น​

Certificate​ SGS​ รับรองความอ่อนโยน​ต่อผิวเป็นพิเศษ ​ปราศจาก​สารปนเปื้อน​​

Certificate​ จากเจ้าของสารสำ​คัญ​ที่แบรนด์​ใส่เยอะใส่จริงเพื่อหวังผลลัพธ์​


ปรับสมดุล​ผิวด้วย​ 5 กลไก​สำ​คัญ​

 1. Balancing​ ฟื้นฟู​และ​ปรับโครงสร้างเกราะป้องกันผิว​ (Skin​ Barrier) ​ให้แข็งแรงสุขภาพ​ดี​ กระตุ้น​การการสร้าง​เซลล์​ผิว​ใหม่​

 2. Clarifying ลดสิว ลดอุดตัน ลดการอักเสบ

ลดความมัน​ เคลียร์ผิวให้ใสเกลี้ยง ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันและ​ Microbiome​ บนผิวป้องกันการอุดตัน ยั้บยั้งและป้องกันเชื้อสิว P.Acne

 3.​ Firming​ ปรับผิวตึงกระชับ​ ​ได้รูป​ ลดและกระชับ​รูขุมขน​ ลดริ้วรอย​ร่อง​ลึก​ที่​มองเห็น​ได้​

 4. Hydrating รักษา​และเติมความชุ่มชื้นใต้ผิวแบบขั้นสุด ให้ผิวฟูอิ่มน้ำ​ ยืดหยุ่น​ เคลียร์ผิวแห้ง​ ลอก​ หยาบ​กร้าน​ ไม่เปล่งปลั่ง​

 5.​ Smoothing, Soothing, Healing สมานแผล​ ปลอบประโลม​ผิว​ บรรเทา​อาการ​ ผดผื่น​

แพ้​ ระคายเคือง​ ปรับสภาพ​ผิวให้เรียบเนียน

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ขวด, ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Repair Complex CLR PF:

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ภาพหน้าจอ, ตัวอักษร, ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เป็น Probiotic จาก Bifida ช่วยซ่อมแซมDNA ที่เสียหายจากการโดนรังสี UV ช่วยปรับสมดุลผิว ภายหลังจากโดนแสงแดด ช่วยลดการทางานที่ผิดปกติไปทาให้เกิดการระคายเคืองของผิวขึ้นได้ และลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด

“Repair Complex CLR” มาจากการหมักบ่มของแบคทีเรียดีที่มีชื่อว่า Bifidobacterial(Bifida) Ferment Lysate บอกเลยว่าหาได้ยากมาก ๆ 

สามารถลดริ้วรอยได้และช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการซ่อมแซมตัวเองได้ถึงระดับDNA ผิวที่ถูกรังสียูวีทำร้ายก็ลดการระคายเคืองลงได้ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและทำให้ชั้นผิวแข็งแรงและทนทานมากขึ้น เจออะไรก็ไม่หวั่น ช่วยปรับสมดุลผิว คืนความยืดหยุ่นได้อีกด้วย

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, เมฆ, ท้องฟ้า, กลางแจ้ง

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Activonol 5N

ได้มาจากต้น Sugarcane ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีมาก  จากการทดลองพบว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นมากกว่าสาร propylene Glycolมากถึง90%  และยังมีความสามารถในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย Pentelene Glycol เป็นมาจากสารที่ได้มาจากชานอ้อย ซึ่งมาจากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยมให้แก่ผิว มีความสามารถในการยับยั้งจุลินทรีย์ (anti-microbial) 

Dragon’s Blood (Ecocert)

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ท้องฟ้า, เมฆ, ภาพหน้าจอ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

ได้มาจากยางของต้นเลือดมังกร(Croton lechleri) อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 

ต้านการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนัง เลือดมังกรออร์แกนิกเรียกอีกอย่างว่า Sangre de Drago, Sangre de Grado, Pucure, Chojilla, Rucurana หรือ Shamborico เป็นต้นไม้จากเขตอเมซอนของเปรู เอกวาดอร์ และโคลอมเบีย Dragon Blood นั้นช่วยรักษาบาดแผลรวดเร็วขึ้นอย่างดีเยี่ยม  อุดมไปด้วยสารสกัดhydro-glycolic ที่ได้จากน้ำยางของต้นไม้ Croton lechleri ซึ่งมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สำหรับการดูแลผิวพรรณหลายอย่าง เช่น

1. มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและสมานแผล ช่วยกระตุ้นการตกสะเก็ดและฟื้นฟูผิวเร็วขึ้นโดยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและการย้ายถิ่นของไฟโบรบลาสต์

2. ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อต่อสู้กับผลกระทบของริ้วรอย

3. Proanthocyanidins มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ มีบทบาทสำคัญในการชะลอความชราของผิว 

4. ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ยีน เพื่อป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ (เช่น GPX2, ALDH3B1, AKR1C2) ที่เกี่ยวข้องกับการล้างพิษของไฮโดรคาร์บอนที่ทำหน้าที่เป็นสารออกฤทธิ์ในการต่อต้านมลภาวะ

7. ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน มีความยืดหยุ่นลดลง และซ่อมแซมชั้นผิวและสมานแผลล่าช้าลง

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, รังผึ้ง, อาหาร

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Black BeeOmeTM Black Bee honey ferment 
to restore the skin’s natural microflora Black BeeOme 

#สารสำคัญตัวหลักในเซรั่มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก​ 

 ( Gold Award​)​ BSB Innovation​ Prize ที่เป็นตัวปรับสมดุลและรักษาสมดุล​ให้ผิวใสแข็งแรง​สุขภาพ​ดี​แบบขั้นสุด​เหมือนผิวเด็กสาว


.
ผิวของคนเรา มีจุลินทรีย์ประจำถิ่นที่ควบคุมสมดุลของผิว เสมือนเกราะป้องกันผิวที่ดี ไม่ให้เกิดปัญหา เช่น สิว ริ้วรอย ความแห้งกร้าน ดังนั้น การรักษาและคืนสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดีบนผิว จึงเป็นกลไกหนึ่งที่ช่วยให้ผิวเรามีสุขภาพดี
Black BeeOmeTM เป็นสารสกัดที่ได้จากกระบวนการหมักของน้ำผึ้งป่าสีดำกับจุลินทรีย์สายพันธ์ Zymomonas mobilis เพื่อให้ได้อาหารของจุลินทรีย์(Prebiotics) ที่มีประโยชน์ต่อผิว
จากผึ้งป่าสีดำ แห่งหุบเขาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่หาได้ยากและมีอายุยืนยาวกว่าผึ้งทั่วไป สามารถปรับตัวเพื่อให้อยู่รอดต่อสภาวะอากาศอันโหดร้ายและหนาวเย็นได้ รวมถึงสามารถทนต่อการคุกคามของปรสิตVarroa ได้โดยที่ผึ้งทั่วไปไม่สามารถอยู่รอดได้

– ช่วยลดการผลิตน้ำมัน ทำให้ผิวหน้าไม่มัน 
– ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ประจำถิ่น คืนสมดุลให้กับผิวหลังจากการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสารทำความสะอาดที่ทำร้ายผิวได้มากกว่า placebo ถึง 20%  ช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สมดุลภายใน24ชั่วโมง
– ช่วยปกป้องและเสริมเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
-ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อก่อโรคต่างๆ แต่เมื่อผิวถูกทำลายจากรังสี UV, มลภาวะและสารเคมีต่างๆ 

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ดอกไม้, ผลไม้

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Cutipure CLR

 ช่วยปรับสมดุลของผิว ทำให้ต่อมไขมันทางานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตัน ช่วยลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อP. Acne  อันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ จากการผสานสารสาคัญที่สกัดจากพืช

5 ชนิด ได้แก่

– Taraktogenos Kurzii Seed Oil : สามารถฆ่าเชื้อและยังยั้งแบคทีเรีย บรรเทาอาการแพ้ บวมแดง และผดผื่น

– Nigella Sativa Seed Oil: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการอักเสบและอาการแพ้

– Leptospermum Scoparium Branch/Leaf Oil: สามารถฆ่าเชื้อและยังยั้งแบคทีเรีย ช่วยต้านเชื้อโรคและต้านการอักเสบ ลดสิวอักเสบ

– Wheat Amino Acids: กรดอะมิโนจากข้าวสาลี เพิ่มความชุ่มชื้นทาให้ผิว ซึ่งเป็นโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวหรือเรียกว่า Natural Moisturizing factor (NMF) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะสามารถให้ความชุ่มชื้นกับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

 – Magnolia Grandiflora Bark Extract: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดปฏิกิริยา อ๊อกซิเดชั่น จากอนุมูลอิสระ และช่วยทาให้ผิวชุ่มชื้น

Organic centella asiatica สารสกัดใบบัวบกจากเกาะมาดากัสก้า

 รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, สมุนไพร, ปลูก

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

มีสารออกฤทธิ์สาคัญคือ Triterpenoids, Madecassid, Asiatic acid, Asiaticoside, Centellosideและ Brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทาให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลงยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบ ลดรอยหมองคล้า รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้าให้เลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็วกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งทาให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น

Alpaflor Scutellaria AO (Ecocert)

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ดอกไม้, ช่อลาเวนเดอร์, ม่วง

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าสารสกัด

จากชาเขียวถึง 5 เท่า ช่วยเรื่องเสริมความแข็งแรงของผิว และเป็นตัวที่ช่วยเรื่อง Anti-Pollution ต้านPM2.5 ช่วยลดการแพ้ช่วยลดการระคายเคืองได้ดี

Amiperfect ER (Natural Salicylic acid)

จากประเทศฝรั่งเศสด้วยนวัตกรรมการสกัด ทำให้ได้สาร Salicylic acid มากกว่า 98% จากต้น wintergreen extract มีคุณสมบัติช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยลดการอักเสบและยังช่วยต่อต้านแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย ได้รับรองEcocert

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ภาพหน้าจอ, กล่อง, ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

DS Cerix-5:

เป็นการนำเอา Ceramide (type3) และ Phytosphingosine มาผสมผสานกัน เพื่อช่วยในการบรรเทาอาการผิวแพ้ ระคายเคืองและอักเสบรุนแรง เหมาะสาหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือแม้แต่ผิวบอบบางของเด็ก ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยและยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวได้อีกด้วย ทั้งนี้เนื่องจาก Ceramide ทาหน้าที่เป็น Skin Barrier ของผิว เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนัง เป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและไม่แห้งกร้าน

Similar Posts